Công ty TNHH TM DV XNK Minh Hòa Thành chuyên cung cấp các vật tư đường ống trên thị trường Việt Nam cho các cửa hàng điện nước, các đơn vị thi công công trình cấp thoát nước , công ty ME cơ điện đáp ứng như cầu lắp đặt hệ thống cấp thoát nước,  phòng cháy chữa cháy với các vật tư công nghiệp và dân dụng như đồng hồ nước , van công nghiệp như van bướm , van giảm áp, van an toàn , van điện từ , van nước minh hòa , van shinyi taiwan ,…. và nhiều loại phụ kiện đường ống như phụ kiện ren sắt tráng kẽm , phụ kiện ren đồng , phụ kiện inox …

Các sản phẩm đồng hồ nước được cung ứng gồm nhiều thương hiệu lớn như komax , zenner , unik , powogaz , flowtech , …. với nhiều xuất xứ đáp ứng nhu cầu thống kê lưu lượng nước cho dân cư , công ty xí nghiệp , hệ thống cấp nước tổng của nước sạch thành phố, nông thôn với nhiều sản phẩm đa dạng như đồng hồ nước sạch , đồng hồ nước thải , đồng hồ nước nóng … đáp ứng toàn bộ nhu cầu về thống kê lưu lượng nước .


Đồng hồ nước

Các loại van công nghiệp được cung ứng như van bướm , van cổng gang , van giảm áp , van xả khí , van điều khiển điện …. gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Shinyi , Samwoo , Kizt , YDK , DHC , Itap , STA … với nhiều xuất xứ như đức , taiwan , korea , china … đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như xuất xứ cho mọi công trình .

Van cổng gang

Ngoài các loại van nước thì chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện kết nối đường ống như phụ kiện ren sắt tráng kẽm , phụ kiện ren đồng , phụ kiện inox nhằm đáp ứng các nhu cầu kết nối và vận hành đường ống trong các ngành cấp nước , hơi gas xăng dầu … với giá tốt nhất trên thị trường .

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cấp thoát nước và cung ứng vật tư đường ống chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất để xây lên những công trình trường tồn với thời gian .